Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y hiệu quả

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y, là phương pháp chăm sóc sức khỏe y học cổ truyền của Việt Nam. Đĩa đệm cột sống là hình đĩa nằm giữa 2 đốt sống có tác dụng giống như bản lề giúp cho cột sống được vận động vững chắc. Triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống và thoái hóa đốt sống cổ là khi nhân keo của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất phổ biến, trong đó thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là một nguyên nhân gây đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cũng như đau chân tay. Khi chưa phẫu thuật đốt sống, một trong cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hữu hiệu nhất là châm cứu.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y hiệu quả
Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y hiệu quả

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt cùng với thuốc đông y được chứng minh là cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y hiệu quả, ít rủi ro hơn so với phẫu thuật đốt sống hay uống thuốc giảm đau.

Vì tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc giảm đau không an toàn, nên người ta thường chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng thuốc nam và châm cứu.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp châm cứu được sử dụng khi bệnh nặng. Phương pháp châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam sẽ được sử dụng cùng với các loại thảo dược để hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình hồi phục. Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y sẽ có hiệu quả lâu dài hơn khi sử dụng châm cứu, kết hợp cùng với vật lý trị liệu và tập luyện.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng xoa bóp

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y hiệu quả
Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y hiệu quả

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng xoa bóp, bấm huyệt, là một trong những phương pháp có hiệu quả tốt làm thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết. Chữa thoát vị đĩa đệm bằng xoa bóp bấm huyệt trên hệ cơ, sẽ hạn chế quá trình thoái hóa, phục hồi chức năng vận động.

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y là bấm huyệt cũng không yêu cầu các trang thiết bị hiện đại, nhưng tính an toàn cao. Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y còn giúp người bệnh điều trị thoái hóa cột sống thoải mái và bớt mệt mỏi.

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y, là phương thuốc chữa thoát vị đĩa đệm được mọi người ưa chuộng. Cách chế biến thuốc đông y đơn giản, ở dạng tươi hoặc sấy khô, chứ không nấu hoặc bào chế cầu kỳ bằng cách uống và xoa đắp ngoài da hoặc xông hơi.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y như thuốc nam, bằng xoa bóp, bấm huyệt trị đau lưng an toàn, nhưng bạn cũng cần phải khám định bệnh chính xác rồi mới tham khảo phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *